Nằm mơ thấy mèo cắn đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu?

Việc mơ thấy mèo cắn được xem là khá phổ biến với nhiều người hiện nay. Sau khi mơ thấy giấc mơ này nhiều người sẽ cảm thấy hoang mang, không biết là nó mang đến điềm báo gì, tốt hay xấu và nên đánh lô đánh đề con gì để trúng? Hãy cùng truy cập link vao Sin88 và cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài viết này nhé!

1. Ý nghĩa của con mèo trong phong thủy

Ý nghĩa của con mèo trong phong thủy

Mèo không chỉ là con vật nuôi quen thuộc của nhiều hộ gia đình mà nó còn là con vật đứng thứ 4 trong 12 con giáp. Con mèo có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy:

1.1. Tài Lộc Và Sự May Mắn

Con mèo là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Theo phong thuỷ, nếu bạn đặt một con mèo trong nhà, nó sẽ giúp hút vận may và mang lại tài lộc cho gia chủ.

1.2. Bảo Vệ Sức Khỏe

Mèo cũng được coi là ngôi sao của sức khỏe và giúp bảo vệ sức khỏe cho gia chủ. Nó có thể ngăn chặn các tác động tiêu cực từ các nguồn năng lượng xấu và giúp giảm stress.

1.3. Kiểm Soát Cảm Xúc

Con mèo cũng được xem là một phép thuật để kiểm soát cảm xúc của con người. Chúng có thể giúp giảm căng thẳng và loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực. Điều này giúp tạo ra một không gian sống thoải mái hơn cho gia chủ.

2. Giải mã giấc mơ thấy mèo cắn

Giải mã giấc mơ thấy mèo cắn

Mỗi giấc mơ sẽ có những điềm báo lành dữ khác nhau nên khi bạn mơ thấy mèo cắn bạn sẽ xem xét xem những chi tiết trong giấc mơ của mình thế nào để giải mã được chính xác nhất. Anh em có thể tham khảo một số những giấc mơ thấy mèo cắn sau: 

2.1. Mơ thấy mèo cắn vào tay

Nếu như bạn nằm mơ thấy chú mèo cắn vào tay bạn thì có thể là bạn đang bị mất kiểm soát với những mối quan hệ xung quanh mình. Trong thời gian sắp tới bạn nên cần thận về những lời nói, hay những lời dụ dỗ của những người xấu nhé!

2.2. Mơ thấy mèo cắn vào chân

Đây được xem như điềm báo không mấy tích cực dành cho bạn. Có thể ở hiện tại hay tương lai sẽ có rất nhiều người đang theo dõi và muốn hãm hạo bạn. Đây không chỉ là người xa lạ mà có thể là những người thân, bạn bè ngay bên cạnh bạn. Điềm báo cho thấy bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng về mặt uy tín cũng như trong công việc của mình. 

2.3. Chiêm báo thấy mèo cào chảy máu

Khi mơ thấy mèo cào bạn và bạn bị chảy máu thì trong thời gian tới sẽ có những đối thủ dùng mọi cách để có thể làm bạn bị thương hoặc phá hỏng công việc làm ăn của bạn. Vì vậy khi mơ thấy giấc mơ này bạn cũng nên để ý và làm mọi việc thật cẩn thận trong công việc nhé

2.4. Nằm mơ thấy người lạ bị mèo cắn

Khi mơ thấy giấc mơ này thì đây được xem là điềm báo tốt cho bạn. Tương lai bạn sẽ gặp được nhữnng người bạn tốt và mối quan hệ giữa bạn và họ phát triển theo hướng tích cực. Bạn và họ sẽ hỗ trợ nhau cả về cuộc sống lẫn công việc. 

2.5. Mơ thấy mèo đen cắn

Nếu bạn mơ thấy con mèo đen cắn bạn thì bạn phải cẩn thận trong thời gian tới. Có thể như bạn sẽ bị làm rơi đồ, làm mất đồ hoặc có thể bị cướp giật. 

2.6. Nằm mơ thấy mèo cắn chuột

Chiêm bao thấy mèo cắn chuột thì chúc mừng bạn đây là một giấc mơ cực kỳ tốt. Bạn sẽ gặp được cơ hội cực lớn về sự nghiệp. Chỉ cần bạn tập trung và cố gắng hết mình thì công việc của bạn sẽ rất phát triển và có thể được bước sang một trang mới đấy. 

2.7. Nằm mơ thấy chó mèo cắn nhau

Nếu mơ thấy chó mèo cắn nhau thì đừng quá lo lắng vì đây là dấu hiệu cho tiền bạc, tài chính của bạn sẽ khởi sắc đấy. Có thể bạn sẽ gặp may mắn trúng được dự án lớn hoặc kiếm được một khoản tiền cực lớn. 

3. Mơ thấy mèo cắn nền đánh con gì? 

Mơ thấy mèo cắn nền đánh con gì? 

Với những người chơi lô đề thfi ngàoi việc giải mã thông thường trên, họ tin rằng mỗi giấc mơ sẽ có những con số bí ẩn phía sau. Dù chưa được khoa học chứng minh, nhưng đã rất nhiều người giải mã và đánh đề trúng. Vậy khi mơ thấy mèo cắn bạn nên đánh con gì: 

 • Ngủ mơ thấy mèo cắn vào tay: 83, 02.
 • Ngủ mơ thấy mèo cắn vào chân : 73, 03.
 • Chiêm bao thấy mèo cắn vào tai : 53, 04.
 • Ngủ và mơ thấy mèo cắn vào bụng : 52, 03.
 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn cổ : 16, 93.
 • Ngủ và thấy bị mèo cắn rách da : 69, 02.
 • Ngủ mơ thấy bị mèo cào chảy máu : 17, 07.
 • Nằm mơ thấy chó mèo cắn nhau : 15, 82.
 • Ngủ mơ thấy mèo cắn rắn : 73, 17.
 • Nằm mơ thấy người lạ bị mèo cắn : 36, 01.
 • Nằm mơ thấy mèo cái cắn : 45, 70.
 • Nằm mơ thấy mèo đực cắn : 43, 18.
 • Nằm ngủ thấy mèo con cắn : 57, 92.
 • Chiêm bao thấy bị mèo trắng cắn : 53, 18.
 • Chiêm bao thấy bị mèo đen cắn : 60, 40.
 • Ngủ và nhìn thấy hai con mèo cắn nhau : 77, 11.
 • Ngủ vào nhìn thấy mèo cắn chết mèo : 48, 93.
 • Nằm mơ thấy mèo cắn chuột : 59, 88.

4. Kết luận 

Mong rằng với những thông tin bài viết trên sẽ giúp bạn giải mã được giấc mơ thấy mèo cắn. Anh em có thể tham khảo trên các diễn đàn giải mã giấc mơ khác để chọn ra được con số chính xác nhất và nên nhớ chỉ sử dụng giấc mơ của chính mình chứ không dùng giấc mơ của người khác. Chúc anh em có thể đánh trúng nhiều số lô số đề và thu về nhiều tiền!