Nằm mơ thấy chim bay vào nhà đánh con gì để trúng? 

Giấc mơ thấy chim bay vào nhà rất thường gặp. Nhiều người hoang mang không biết nó mang những điềm báo gì và nên đánh con gì để trúng. Vậy hãy cùng truy cập link tai Sin88 và giải mã chi tiết giấc mơ này dưới bài viết này nhé! 

1. Ý nghĩa của loài chim trong phong thủy 

Ý nghĩa của loài chim trong phong thủy 

Trong phong thủy, chim được coi là biểu tượng của sức mạnh, may mắn và thành công. Mỗi loài chim đều có những ý nghĩa riêng, mang lại những tác động khác nhau đến vận khí của gia chủ. Ví dụ như: 

 • Chim bồ câu là loài chim biểu tượng cho hòa bình, tình yêu và sự chung thủy.
 • Chim sẻ à loài chim biểu tượng cho sự vui vẻ, hạnh phúc và bình an.
 • Phượng hoàng là một trong bốn linh vật của phong thủy, là vua của các loài chim. Chim phượng hoàng được coi là biểu tượng của sự cao quý, quyền lực, may mắn và thành công.
 • Chim cú mang ý nghĩa về sự tiên tri, trí tuệ và sự thông minh sáng suốt

2. Giãi mã giấc mơ thấy chim bay vào nhà có điềm báo gì?

Giãi mã giấc mơ thấy chim bay vào nhà có điềm báo gì?

Khi gặp bất kỳ giấc mơ nào, con người đều mong muốn được tìm hiểu những điềm báo ẩn sau những giấc mơ ấy và khi mơ thấy chim bay vào nhà cũng vậy. Và  ý nghĩa của giấc mơ này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng giải mã chi tiết ngay dưới đây:

2.1. Nằm mơ thấy chim bay vào nhà theo đàn

Nếu như bạn thấy chim bay vào nhà bạn không chỉ một con mà theo đàn thì đây được xem là điềm báo lành. Trong thời gian tới bạn sẽ gặp được những may mắn, quý nhân phù trợ sẽ ghé thăm nhà bạn và giúp cho công danh của bạn gặp nhiều thuận lợi. Khi cơ hội đến hãy nắm thật chắc nhé

2.2. Mơ thấy chim bay vào nhà làm tổ

Khi nằm mơ thấy chim bay vào nhà làm tổ thì bạn đừng quá lo lắng điều này báo hiệu cho sự hành phúc sẽ đến với bạn trong tương lai. Cuộc sống của bạn sẽ thực sự viên mãn con đàn cháu đống 

2.3. Mơ thấy chim bay vào nhà rồi chết 

Nhiều người khi gặp phải giấc mơ này rất hoang mang vì nó liên quan đến chết chóc. Và giấc mơ này thực sự mang điềm báo hơi tiêu cực. Nó báo hiệu cho những ngày sắp tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn về tiền bạc và bạn đang khá lo lắng và đau đầu về nó. 

Ngoài ra, trong khoảng thời gian này bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều về sự thành công của những kế hoạch hay dự án của mình vì nó sẽ khiến bạn thất vọng hơn đấy.

2.4. Chiêm bao thấy chim bồ câu bay vào nhà

Khi mơ thấy chim bay vào nhà là loài bồ câu thì trong tương lai gia đình bạn sẽ đón thên những tin vui có thể là có thêm thành viên mới. Hoặc những thành viên trong gia đình sẽ có người được thăng chức hay làm ăn thuận lợi

2.5. Nằm mơ thấy chim cú mèo bay vào nhà

Trong giấc mơ bạn thấy, con chim cú bay vào nhà thì đây là điềm báo không mấy tốt lành. Có thể như bạn sẽ gặp phải nhiều tai tiếng trong những ngày sắp tới vì những lời đồn thổi của người xung quanh. Vì vậy hãy cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình nhé!

2.6. Mơ thấy chim én bay vào nhà

Nếu như bạn nằm mơ thấy chim bay vào nhà là loài chim én thì đường tình duyên sắp tời của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu như bạn đang độc thân thì sẽ tìm được người yêu cho mình, còn nếu như bạn đang trong một mối quan hệ thì 2 người sẽ hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn

2.7. Mơ thấy chim lợn bay vào nhà

Theo như dân gian thì loài chim lợn thường mang đến những điều xui rủi cho các gia đình. Vì vậy khi mơ thấy giấc mơ này thì rất có thể là báo hiệu người mơ sẽ gặp phải những chuyện không hay trong cuộc sống.

2.8. Mơ thấy chim phượng hoàng bay vào nhà 

Nếu như bạn mơ thấy chim phượng hoàng bay vào nhà mình thì chúc mừng bạn đây là một trong những giấc mơ có điềm báo cực tốt. Trong tương lai gần, đường công danh rộng mở, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

3. Mơ thấy chim bay vào nhà nên đánh con gì để trúng?

Mơ thấy chim bay vào nhà nên đánh con gì để trúng?

Đối với những anh em đam mê những con số thì ngoài mong muốn được giải mã chi tiết điềm báo của những giấc mơ thì họ còn muốn tìm những con số được ẩn sau những giấc mơ ấy. Vậy nếu như mơ thấy chim bay vào nhà thì nên đánh con:

 • Mơ thấy chim nhỏ bay vào nhà mình, đánh con 40 – 92
 • Mơ thấy chim bay vào nhà rồi chết, đánh con 12 – 13
 • Mơ thấy chim bồ câu bay vào nhà đánh cặp số 68 – 39
 • Mơ thấy chim phượng hoàng bay vào nhà, đánh ngay số 21 – 58
 • Mơ thấy chim đại bàng bay vào nhà, nên đánh con 84 – 67
 • Nằm mơ thấy một con chim én bay vào nhà, đánh con 71 – 51
 • Mơ thấy chim cú bay vào nhà, đánh ngay con số 55 – 21
 • Mơ thấy chim sẻ bay vào nhà: 96 – 78
 • Mơ thấy chim én bay vào nhà: 21 – 58
 • Mơ thấy chim sáo bay vào nhà: 55 – 21
 • Chiêm bao thấy chim công rượt đuổi bạn là số 55 – 90
 • Mơ thấy Nhiều chim là số: 66 – 99

4. Kết luận 

Trên đây là phần giải mã giấc mơ chi tiết về điềm báo cũng con số khi mơ thấy chim bay vào nhà. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy tham khảo nhiều phần giải mã khác trên các diễn đàn trực tuyến. Nếu như bạn muốn chơi lô đề online thì có thể truy cập ngay vào cổng game Sin88. Chúc bạn áp dụng thành công và thu về nhiều tiền