Luật chơi thể thao bóng đá Sin88 mới nhất 2024

Luật chơi thể thao bóng đá là một yếu tố bắt buộc các game thủ cần phải biết nếu muốn tham gia chơi thể thao bóng đá tai Sin88. Bởi nếu không nắm rõ các quy định thì rất có thể, người chơi sẽ bị mất đi những chiến thắng đáng tiếc. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về các luật chơi đã được cập nhật mới nhất 2024 nhé!

1. Luật chơi thể thao bóng đá liên quan đến thời gian cược

Luật chơi thể thao bóng đá liên quan đến thời gian cược

Luật chơi thể thao bóng đá liên quan đến thời gian cược đã được cập nhật mới nhất 2024 như sau: 

 • Nếu người chơi xuống tiền vào thời gian của bàn thắng đầu tiên hoặc cuối cùng, thời gian của quả phạt góc đầu tiên sẽ được tính theo thời gian hiển thị trên trang web chính thức của giải đấu chứ không phải của cổng game. 
 • Đối với thời gian của quả phạt góc đầu tiên thì sẽ được tính thời gian thực hiện cho quả phạt góc đó.
 • Các kèo của hiệp 1 sẽ được Sin88 tính trong 45 phút đầu tiên của trận đấu. Tại hiệp 2 và kèo toàn trận đấu cũng vậy. Do thời gian hợp lệ đã được quy định từ trước, do đó game thủ nên lưu ý đặt cược đúng thời gian để được tính là kèo chơi có hiệu lực.

Về cơ bản, tất cả các kèo chơi thể thao bóng đá đều được có chung luật chơi thể thao bóng đá đó là tự động tính trên cơ sở là 90 phút thi đấu. Chỉ trong những trường hợp đặc biệt như có những quy định đặc biệt với một trận đấu cụ thể thì mới có ngoại lệ.

2. Luật chơi thể thao bóng đá theo các trận đấu bị tạm dừng hoặc trì hoãn

Luật chơi thể thao bóng đá theo các trận đấu bị tạm dừng

Luật chơi thể thao bóng đá khi các trận đấu bị tạm dừng hoặc trì hoãn là một trường hợp đặc biệt bất khả kháng. Nếu một trận đấu chưa diễn ra hoặc bị hoãn và đã có lịch chơi trong 48 giờ tiếp theo thì tất cả các kèo đã đặt cho trận đấu đó đều sẽ bị vô hiệu. 

Nếu địa điểm diễn ra trận thi đấu khác với địa điểm đã được cập nhật trên cổng game Sin88 thì các kèo đã đặt sẽ chỉ được tính nếu trận đấu đó chưa chuyển sang sân của đối phương.

3. Luật chơi thể thao bóng đá liên quan đến số góc và thẻ phạt

Một số luật chơi thể thao bóng đá liên quan đến số góc và thẻ phạt được quy định như sau:

 • Nếu có nhiều cầu thủ bị phạt thẻ trong cùng một sự cố và trong thẻ phạt đầu tiên thì cầu thủ bị trọng tài rút thẻ trước tiên chính là cầu thủ bị phạt.
 • Đối với kèo cược thẻ phạt, cả thẻ vàng và thẻ đỏ đều được tính.
 • Thời gian phạt thẻ sẽ được tính vào thời điểm trận đấu xuất hiện thẻ vàng hoặc thẻ đỏ, không phụ thuộc vào thời gian xảy ra lỗi thi đấu. 
 • Chỉ trong hiệp chính thì cược thẻ phạt mới có hiệu lực.
 • Kèo cược số quả phạt góc là số quả phạt góc đã được thực hiện, không phải số quả phạt góc mà đội đó được quyền hưởng.

4. Luật chơi thể thao bóng đá liên quan đến cầu thủ ghi bàn

Bất kỳ một bàn thắng nào được ghi trong trận đấu đặt cược đều sẽ ảnh hưởng đến kết quả của kèo chơi đó. Chính vì vậy, luật chơi thể thao bóng đá 2024 đã được cập nhật như sau: 

 • Các bàn phản lưới nhà sẽ không được tính nếu anh em đã lựa chọn cầu thủ ghi bàn đó.
 • Nếu cầu thủ mà anh em đặt kèo không tham gia trận đấu thì kèo đó cũng sẽ bị hủy.
 • Nếu có vấn đề tranh cãi xảy ra sau khi ghi bàn thì kết quả kèo cược sẽ dựa vào kết quả của FIFA đưa ra trong 24 giờ sau đó.
 • Cầu thủ chơi ở bất kỳ vị trí nào cũng sẽ được tính kèo.
 • Chỉ tính các bàn thắng được ghi trong hiệp chính. Hiệp phụ và sút luân lưu không được tính.
 • Bàn thắng được ghi ở phút 23 phút 25 giây sẽ được tính cho phút thứ 24.
 • Tất cả bàn thắng trong thời gian bù giờ cuối hiệp 1 sẽ được tính là 45 và cuối hiệp 2 được tính là 90. 

5. Luật chơi thể thao bóng đá theo các kèo phổ biến

 • Tất cả trận đấu được đặt kèo tại Sin88 đều được tính theo thời gian thông thường, bao gồm cả thời gian bù giờ nhưng lại không bao gồm hiệp phụ, sút luân lưu hoặc bàn thắng vàng.
 • Dù người chơi có chơi theo thể loại kèo nào thì cũng sẽ đều được tính kết quả vào cuối thời gian thi đấu chính thức. Trong trường hợp trận đấu bị tạm dừng trước khi kết thúc hiệp chính thì các kèo đã đặt trước đó đều bị hủy bỏ. 
 • Luật chơi thể thao bóng đá khác là kèoTài – Xỉu sẽ được quyết định trước khi trận đấu chính thức kết thúc. Nếu lựa chọn trong hiệp 1 thì kết quả sẽ được tính sau 45 phút đầu. Trong trường hợp trận đấu đó bị tạm dừng, nếu chưa có kết quả cho kèo đó thì kèo sẽ bị hủy. Nhưng nếu đã có kết quả thì sẽ được trả thưởng theo đúng quy định.

Luật chơi thể thao bóng đá theo các kèo phổ biến

 • Nếu người chơi lựa chọn chính xác cầu thủ ghi bàn đầu tiên thì sẽ được thanh toán ngay sau bàn thắng đầu tiên đó. Bàn thắng phản lưới nhà sẽ không được tính. Nếu bàn thắng đầu tiên trong trận là phản lưới nhà thì bàn thắng tiếp theo sẽ được coi là cầu thủ ghi bàn thắng thứ hai.
 • Nếu trận đấu bị dừng lại nhưng đã có bàn thắng đầu tiên thì vẫn không được công nhận là hợp lệ.

Xem thêm: Top 5 kinh nghiệm chơi kèo bóng đá chuẩn xác mà bạn nên biết.

6. Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp các luật chơi thể thao bóng đá đã được cập nhật mới nhất 2024. Hãy nhanh tay tải Sin88 về máy và tham gia chơi game đổi thưởng ngay hôm nay!