Chi tiết về tỷ lệ kèo chấp bóng đá mà các tân thủ cần biết

Kèo chấp bóng đá được rất nhiều các anh em quan tâm bởi đây là loại kèo cược khá phổ biến trong bóng đá. Với những anh em chơi lâu năm thì thuật ngữ và các loại kèo chấp không còn quá xa lạ nhưng với những người chơi mới thì rất cần thiết để biết về loại kèo này. Và bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn? Cùng Sin88 theo dõi nhé!

1. Kèo chấp bóng đá như thế nào? 

Kèo chấp bóng đá là gì?

Loại kèo chấp được ra mắt nhằm mục đích tạo ra sự công bằng giữa 2 đội bóng cửa trên và cửa dưới. Tỷ lệ kèo chấp sẽ được tính theo số bàn chấp mang đến sự cân đối trong trận đấu. Nếu tỷ lệ chấp càng lớn thì càng cho thấy sự chênh lệch giữa 2 đội bóng càng cao và ngược lại. 

Kèo chấp bóng đá sẽ có 2 hình thức chấp đó là chấp tiền và chấp trái. Chấp trái có đơn vị cơ bản là 1/4 trái và sẽ được sử dụng sau khi tỷ lệ chấp tiền cược khá chênh lệch giữa kèo trên và kèo dưới và từ đó giúp cân băng tỷ lệ tiền cược. Kéo chấp được sử dụng tại những kèo cược Châu Âu, Châu Á, toàn trận đấu hay chỉ một hiệp đấu. 

2. Một số tỷ lệ kèo chấp thường có trong bóng đá

Khi tham gia chơi kèo bóng đá thì bạn sẽ bắt gặp một số tỷ lệ kèo chấp sau đây: 

2.1. Kèo chấp 1/4

Kèo chấp 1/4 hay còn được gọi là kèo chấp bóng đá đồng nửa và còn có thể được viết là tỷ lệ kèo chấp 0.25. Tại kèo này thì đội cửa trên (đội được đánh giá mạnh hơn) sẽ chấp đội cửa dưới (đội được đánh giá yếu hơn) thắng nửa tiền. 

Ví dụ, khi đặt kèo chấp ¼ vào đội A (đội cửa trên) và đội A thắng trận thì người chơi sẽ nhận được toàn bộ số tiền cược. Nếu 2 đội hòa trận đấu thì người chơi sẽ thua một nửa số tiền cược và khi đội A thua cược thì sẽ mất toàn bộ tiền cược. Nếu người chơi đặt vào cửa dưới thì sẽ được tình ngược lại. 

2.2. Kèo chấp 1/2

Kèo chấp ½ hay còn được gọi là kèo chấp nửa trái hay kèo chấp 0.5. Đây là loại kèo chấp bóng đá mà thường được sử dụng trong kèo cá cược Châu Á với những trận đấu có sự cân bằng giữa 2 đội bóng và thi đấu với hình thức sân nhà sân khách. Với những đội bóng thi đấu trên sân nhà thì sẽ được coi là đội cửa trên. 

Kèo chấp bóng đá 1/2

Nếu đội A thắng trận đấu sẽ người chơi đặt cược kèo chấp cửa trên đội bóng A sẽ nhận được toàn bộ số tiền cược nhưng đội A thua hoặc hòa thì người chơi sẽ thua số tiền đã cược. 

2.3. Kèo chấp 3/4

Kèo chấp ¾ (Kèo nửa một)  hay được gọi là tỷ lệ chấp 0.75. Tỷ lệ kèo chấp này nếu đội cửa trên thắng 2 bàn trở lê thì những người chơi đặt cược kèo trên sẽ thắng kèo và mang số tiền cược vào tài khoản.

Còn nếu đội cửa trên chỉ thắng đội cửa dưới với cách biệt 1 bàn thì người cược cửa trên sẽ thua nửa số tiền cược và người cược đội cửa dưới nhận được nửa số tiền cược ấy. Trong trường hợp hai đội hòa nhau hoặc đội cửa dưới chiến thắng thì người cược cửa dưới sẽ thắng kèo. 

2.4. Kèo chấp 1 trái

Với kèo chấp bóng đá1 trái được hiểu là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1 trái. Khi đó, nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn trở lên thì sẽ được coi là thắng kèo còn trong trường hợp chỉ cách biệt 1 quả thì kèo này được tính hòa và tất nhiên nếu đội cửa trên thua thì toàn bộ số tiền cược sẽ thuộc về những người chơi cược cửa dưới. 

2.5. Kèo chấp 1-1/4

Kèo này còn được các cổng game ký hiệu khác như 1.25 hay 1-1.5 và được hiểu là kèo chấp 1 trái 1 trái rưỡi. 

Kèo chấp bóng đá hấp dẫn

Trong trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì kèo cửa trên thắng kèo. Nhưng với cách biệt là một bàn thì kèo cửa dưới sẽ nhận được nửa số tiền cược của kèo cửa trên.

Nếu để cho đội cửa dưới thắng hoặc hòa thì thắng kèo sẽ thuộc về đội cửa dưới và nhận được toàn bộ số tiền cược. 

2.6. Kèo chấp 1-1/2 

Kèo chấp 1-½ hay còn được hiểu là kèo chấp bóng đá một trái rưỡi. Nếu đội kèo trên thắng với cách biệt 2 bàn trở lên được tính là thắng kèo và đồng nghĩa với đội kèo dưới thua. Nếu thắng nhưng chỉ với cách biệt 1 bàn hoặc để thua hoặc hòa thì đội cửa trên được tính là thua kèo và mất toàn bộ số tiền đã cược. 

2.7. Kèo chấp 1-3/4

Kèo chấp này còn được gọi là kèo chấp một trái rưỡi hai trái. Khi đó đội cửa trên sẽ thắng kèo nếu thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên. Nếu thắng với cách biệt 2 trái thì đội cửa trên sẽ thắng nửa tiền cược và đồng nghía đội cửa dưới thua nửa tiền cược. Khi 2 đội hòa nhau, hoặc đội cửa dưới chỉ thua với cách biệt 1 bàn hay đội cửa dưới thắng thì đội cửa dưới sẽ mang toàn bộ số tiền cược về túi của mình. 

Ngoài ra còn rất nhiều các tỷ lệ kèo chấp khác như 2, 3, 2-½, 3-½,…. cũng sẽ được tính tương tự với những kèo kể trên với số trái cược sẽ cao hơn. 

3. Kết luận

Bài viết trên cũng đã đưa ra chi tiết về kèo chấp bóng đá nên các anh em mới chơi có thể dễ dàng hiểu. Đây là loại kèo khá phổ biến khi chơi kèo bóng đá vì vậy việc nắm rõ các tỷ lệ cược chấp là rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm một cổng game uy tín để tham gia chơi kèo bóng đá thì hãy đến với Sin88 – cổng game đáp ứng mọi tiêu chí về một cổng game uy tín, an toàn và hấp dẫn.